Lazada lừa đảo !

Có một vài thông tin gần đây xuất hiện cảnh báo Lazada lừa đảo , bán hàng đểu , hàng kèm chất lượng cho khách hàng và người liêu dùng sự thật thế nào hay đây cũng như vụ M88 lừa đảo khách hàng , cùng tìm hiểu nào

Liệu rằng Lazada lừa đảo đúng hay sai?

Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với lazada?. Lazada lừa đảo không hay có uy tín không và tại sao lại giá thành rẻ hơn so với những chỗ khác. Hôm nay chúng tôi trả lời những thắc mắc về lazada lừa đảo đi tới người dùng có đúng không ?

Lazada đã mang tiếng là lừa đảo liên tục dính những vụ như thế nhưng không phải là Lazada không uy tín. Nếu như không uy tín và đáng tín cậy thì họ đã không tồn tại 4-5 năm qua họ luôn là đứng đầy Website onlien lớn nhất Việt Nam.

Theo như thông kê vào năm 2017 lượng trung bình mỗi ngày ở Lazada lên tới 40.000 đơn/ ngày.Liệu hỏi rằng nếu như Lazada mất uy tín thế thì sao đơn đặt hàng nhiều vậy ?.

1.Lazada có thật sự đáng tin hay không ?

Nếu như bạn đã mua hàng và tin tưởng Lazada thì vấn đề quay lại mua sản phẩm theo thương họ bán thì cũng biết rõ là phần lớn hàng trên Lazada không phải do Lazada bán mà đó chỉ là cái chợ để người khác đăng bán sản phẩm của họ.

Sản phẩm do mỗi người đánh giá theo cách nhìn của chính họ và chất lượng hay không?. Một điểm nữa khi mua hàng trên Lazada thì đầu tiên bạn quan tâm đó là đánh giá của khách hàng đã từng mua sản phẩm. Và điều đó có nghĩa là sự đánh giá này có vai trò như điểm uy tín của người bán và của sản phẩm và mức độ uy tín Lazada nói chung.

  1. Tại sao Lazada lại có giá thành rẻ

Có thể nói giá thành trên Lazada rẻ hơn so với mọi nơi là :

Lazada khuyến mại : Bạn mua hàng đúng vào dịp khuyến mại của Lazada  thì có thể yên tâm những dịp như thế có rất nhiều mặt hàng được bán trên Lazada rẻ. Họ chấp nhận bán giá gốc hay lỗ vốn để có thể thu hút khách hàng đến với sản phẩm của họ.

Khuyến mãi đặc quyền : Ngoài chương trình khuyến mạo thì những sản phẩm giảm giá  mà họ đưa khách hàng đến với sản phẩm của họ.

  1. Đòi hỏi uy tín chất lượng sản phẩm

Những khách hàng thắc mắc giá quá rẻ cũng tỏ ra nghi ngờ về sản phẩm cho nên dẫn đến nghi ngờ Lazada có lừa đảo hay không ?

Nếu như bạn mua hàng có chút cẩn thận thì có lẽ những sản phẩm tốt trên Lazada bán đều rất có chất lượng.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ được về liệu Lazada lừa đảo đi sản phẩm cho khách hàng không ?

4 (80%) 1 vote

Share this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz