clickbuy lừa đảo đúng hay sai

clickbuy lừa đảo là đúng hay sai ? Ngày nay công nghệ hiện đại bạn chỉ cần lên mạng với vài thao tác nhỏ là bạn có thể mua được hàng trên mạng với vô cùng tiện dụng và nhanh chóng. Hiện nay đã có rất nhiều các website nổi tiếng đa ngành hàng hóa. Nếu chỉ riêng nói về điện thoại thì cũng có trong đó có clickbuy cũng uy tín như trong cá cược thì có M88  . Thế nhưng lại có nhiều ý kiến và bài viết về clickbuy lừa đảo ?.

Clickbuy lừa đảo

1.clickbuy lừa đảo ?

Câu hỏi clickbuy lừa đảo? phải có đến hơn 5.000 lượt tìm kiếm hàng tháng trên google vô cùng tiện dụng và nhanh chóng. Vậy nguyên nhân ở đâu ?

Bạn Hải đã mua con Z3 ở clickbuy Hà Nội. Sau khi dùng khoảng 3 tuần thì bạn ấy phát hiện màn hình bị ố vàng sau đó bạn ấy đến cửa hàng yêu cầu đổi lại . Thế nhưng bên clickbuy chấp nhận mà tỏ thái độ với bạn ấy. Sau đó clickbuy quyết định thay màn hình miễn phí cho bạn ấy nhưng lại nói sau khi thay màn hình bạn ấy có thể sẽ không chống nước được nữa.

2.clickbuy lừa liệu rằng có uy tín không ?

Theo như mình biết clickbuy khá là uy tín . So với các cửa hàng khác thì nơi đây có giá mềm hơn so với thị trường. Nếu như mọi người quan tâm về sản phẩm thì bạn cũng nên thử mua hàng ở clickbuy.

Chất lượng về sản phẩm : bạn có thể an tâm vì sản phẩm ở đây đều là những sản phẩm chính hãng

Chế độ bảo hàng : luôn được bảo hành đúng quy định và nhanh chóng.

Gía cả sản phẩm luôn được rẻ hơn so với thị trường

Nhân viên phục vụ : tận tình và chu đáo. Ngoài ra họ sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị cao và chất lượng, sản phẩm mới nhất được ra mắt.

Có rất nhiều khác hàng mua sản phẩm và rất hài lòng. Vì sản phẩm dùng không hề mắc lỗi gì và chế độ hậu đãi rất tốt.

clickbuy lừa đảo hay không? thì mỗi khách hàng đều có thể tự có câu trả lời cho riêng mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể cho bạn đọc nắm rõ về clickbuy lừa đảo đúng hay sai.

Rate this post

Share this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz